ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP VỚI THƯƠNG MẠI - ĐÒN BẨY CHO SỰ TRỖI DẬY CỦA THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC XỨ THANH


Công ty CP Bất Động Sản Việt Chung. 52 Phú Thứ, Phường Phú Sơn, TP.Thanh Hóa.

????BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP VỚI THƯƠNG MẠI - ĐÒN BẨY CHO SỰ TRỖI DẬY CỦA THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC XỨ THANH????

???? Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, giá đất nền tại khu vực Thanh Hóa đã tăng trung bình khoảng 40-60 % so với thời điểm năm 2020;

???? Giá đất tại các đô thị ven biển Thanh Hóa dao động từ 15 - 20 triệu đồng/m2, cao gấp 2 - 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt tại Sầm Sơn, có những lô đất giá đã tăng gấp 4 - 5 lần so với thời điểm cách đây 5 năm;

???? Cùng với đó trong quý I/2022, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn Thanh Hóa (GRDP) đạt 12,93%, đứng thứ 3/63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Những con số ngoạn mục đó là minh chứng cho sự trỗi dậy của nền kinh tế xứ Thanh nói chung và thị trường địa ốc Thanh Hóa nói riêng trên bản đồ Việt Nam. Đặc biệt hơn, sau khi có sự xuất hiện của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp thương mại quy mô “khủng” đến từ những ông lớn như SUN GROUP, Thanh Hóa đã vụt sáng trở thành khu vực hút giới đầu tư bậc nhất miền Bắc.

⚡ Tới đây, khi phân khu LA FIESTA - dòng sản phẩm tiếp theo của SUN GRAND BOULEVARD được ra mắt, những giá trị thương mại - đầu tư - nghỉ dưỡng mà nơi đây mang lại sẽ bổ sung “mảnh ghép” hạ tầng du lịch, thương mại hiện đại, góp phần tạo nên sức nóng cho khu vực Sầm Sơn. Bên cạnh gia tăng sức hút cho nền du lịch, phân khu LA FIESTA còn sở hữu vị trí đắc địa kề cạnh “đại lộ dẫn đến tương lai” SUN GRAND BOULEVARD  và là “huyết mạch” kết nối các dự án SUN GROUP dựng xây tại Sầm Sơn, giúp mở ra cơ hội đón đầu biên độ tăng giá của bất động sản thành phố biển, hứa hẹn thu về nguồn lợi khổng lồ cho chủ nhân trong một vài năm tới khi du lịch cất cánh.

????SUN GRAND BOULEVARD - LA FIESTA????

- - - - - - ⚜️⚜️⚜️ - - - - - -

Công ty CP Bất Động Sản Việt Chung.

????52 Phú Thứ, Phường Phú Sơn, TP.Thanh Hóa.

☎️Hotline: 0913 590 145 - 0913 320 577

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liên hệ