ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP


SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

 

Tháng 03/2012, công ty cổ phần Bất động sản Việt Chung chính thức có mặt trên thị trường. Với những thành tích đạt được, Việt Chung Land đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản Thanh Hóa nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Việt Chung Land nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”

Phương châm Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Việt Chung luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

CHẤT LƯỢNG: chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Việt Chung Land cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng, giá trị đầu tư sinh lời cao. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tư vấn cũng được Việt Chung Land chú trọng khi chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, am hiểu thị trường cung cấp thông tin chính xác và kịp thời.

HIỆU QUẢ:

– Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu, một môi trường sống tốt sẽ là tiền đề để khách hàng của chúng tôi phát triển sự nghiệp. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng.

– Chúng tôi cũng rằng một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiên đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận của quý khách hàng.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Việt Chung Land với đội ngũ ban lãnh đạo xuất sắc, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, chúng tôi biết và đánh giá được đâu là một sản phẩm Bất Động Sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

Hoạt động kinh doanh Việt Chung Land

Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn luôn tạo lập các dịch vụ bất động sản đa dạng và hiệu quả. 3 lĩnh vực mà Việt Chung Land hoạt động chính thức và có nhiều chuyên gia nghiên cứu bao gồm:

- Phân phối tiếp thị bất động sản.

- Đầu tư bất động sản thứ cấp.

- Truyền thông, môi giới Bất động sản. 

Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất Động Sản Việt Chung, chúng tôi xin gửi tới lời chúc sức khỏe, thành công tới tất cả quý khách hàng, bạn bè, đối tác đã và đang tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUNG

Địa chỉ : Số nhà 52, Đường Phú Thứ, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá

 Gmail:admin@bdsvietchung.com.vn

 Hotline : 0913 590 145 - 0913 320 577

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

  16:09:02, 04-10-2021

Liên hệ