ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Thông tin dự án

Những ngày vừa qua thị trường bất động sản Thanh Hóa lại được dịp trở nên sôi động sau quảng thời gian chững lại. Đất đấu giá Đông Thịnh, Đông Sơn thuộc MB 3220 thực sự đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Dự án đất nền Đông Thịnh này thực sự đã tạo ra cơn sốt không chỉ bởi vị trí thuận lợi đầu tư mà giá cả rất hợp lý cùng với đó là hiệu ứng chính từ mặt bằng bên cạnh (MB1879). Vậy đâu là nguyên nhân khiến đất nền MB3220 trở nên HOT như vậy?

Thông tin về Mặt bằng 3220, Đông Thịnh, Đông Sơn

Vị trí

MB3220 thuộc xã Đông Thịnh huyện Đông Sơn, Thanh Hóa. Dự án nằm trên trục QL47 thuộc địa bàn TT Rừng Thông. Vị trí thuận lợi giao thương cùng với liên kết vùng thuận tiện chính là điểm mạnh khiến dự án được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh quan tâm.

Từ MB 3220 chỉ mất 15 phút di chuyển đến trung tâm Tp. Thanh Hóa (5km) Xung quanh mặt bằng là hệ thống trường học các cấp, UBND xã, đối diện là bệnh viện đa khoa Đông Sơn. Bán kính 1km là chợ đầu mối phía Tây, trường trung học Đông Xuân.

Vị trí MB3220 trên map

Pháp lý

Với bất kỳ sản phẩm nào thì đối với người đầu tư pháp lý vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Đất nền Đông Thịnh tại dự án 3220 có 210 lô đất đã được đấu giá trong tháng 6 vừa qua tại UBND huyện Đông Sơn. Tất cả các lô đều được cấp sổ lâu dài, pháp lý an toàn tuyệt đối

dau gia mb 3220
Hình ảnh buổi đâu giá tại UBND huyện Đông Sơn ngày 30/06/2021

Quy hoạch

MB 3220 bao gồm 210 lô liền kề với diện tích 95, 100, 108m2. Cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện với hệ thống điện ngầm, nước sạch, hệ thống đèn chiếu sáng, đường trải thảm, cây xanh từng lô.

Dự án 3220 được quy hoạch là khu dân cư tiên tiến với đầu đủ những tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, nhà văn hóa, trường học, công viên, khuôn viên thể thao, trung tâm y tế…

boder quang thach

Những lý do bạn nên đầu tư đất nền 3220 Đông Thịnh

Định hướng

Mb 3220 thuộc khu dân cư thôn Ngọc Lậu, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, cạnh khu Nhuệ Sâm – Phần phía Đông. Dự kiến sẽ được quy hoạch và sáp nhập là khu công nghiệp – đô thị-dịch vụ phía Tây Tp Thanh Hóa nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế văn hóa xã hội khu vực phía Tây Thanh Hóa nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Vị trí trọng điểm phát triển kinh tế

Đất nền 3220 có đầy đủ những yếu tố để phát triển bởi xung quang là các tuyến đường giao thông lớn kết nối với nhiều khu vực trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa. Đầu tiên phải kể đến là tuyến đường QL47 kết nối khu vực với TP Sầm Sơn, Triệu Sơn, khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng, cảng hàng không huyện Thọ Xuân…Con đường vành đai phía Tây mới được xây dựng kết nối các huyện phía Tây với TP Thanh Hóa cũng chính là điều kiện thúc đẩy sự phát triển của khu vực này

>>>Xem thêm:
Dự án nổi bật tại Thanh Hóa
Đất lẻ đầu tư tại Thanh Hóa

Tiền năng phát triển kinh tế, xã hội

MB 3220 được xem là mặt bằng tiềm năng đáng đầu tư nhất khu vực huyện Đông Sơn bởi vị trí chiến lược nằm trong khu quy hoạch. KCN đô thị phía Tây Thanh Hóa được định hướng từ 2021 – 2030 tỉnh sẽ kêu gọi, tạo điều kiện từng bước thu hút các nhà đầu tư nhằm biến khu vực này trở thành khu công nghiệp sạch áp dụng công nghệ cao cùng với các khu đô thị, khu dân cư với hệ thống hạ tầng xã hội, kĩ thuật đồng bộ. Đây cũng là khu vực thu hút các chuyên gia, người lao động sinh sống nhằm giảm tải áp lực đô thị cho trung tâm thành phố trong tương lai

MB 3220 thuộc xã Đông Thịnh, Đông Sơn, Thanh Hóa
Sơ đồ phân khu đại đô thị Đông Sơn

Cơ hội đầu tư

Thực tế giá đất mặt bằng tại Đông Sơn trong năm vừa qua đã được đẩy lên rất cao. Đỉnh điểm là đầu năm 2021 nhiều nơi giá đã được đẩy lên đến đỉnh khiến các nhà đầu tư e ngại về cơ hội đầu tư.

Theo đánh giá, đất nền mặt bằng 3220 vẫn luôn là vị trí khu đô thị đáng đầu tư nhất nữa cuối năm 2021 hay những năm tiếp theo. Thực tế kết quả đấu giá vừa qua đã khiến nhiều người bất ngờ khi giá trúng đấu giá không vượt giá khởi điểm quá nhiều. Thậm chí có những lô giá trúng chỉ chênh thêm vài trăm nghìn/ m2. Nếu so với Mb 1879 bên cạnh thì tại mặt bằng 3220 tỷ giá thấp hơn khá nhiều. Điều này cũng lý giải vì sao ngay sau phiên đấu giá đất nền Mb 3220 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Liên kết vùng tại dự án

mb 3220 ha tang hoan thien

mb 3220 ha tang hoan thien dep
Hạ tầng đã hoàn thiện

Video giới thiệu dự án đại đô thị Đông Sơn

====================

Công Ty CP Bất Động Sản Việt Chung

????52 Phú Thứ, Phường Phú Sơn, TP.Thanh Hóa.

☎️Hotline: 0913 590 145 - 0913 320 577

Tin tức liên quan

Dự án khác

Liên hệ