Sản phẩm
Hot! Sở hữu đất vàng tại trung tâm thành phố Thanh Hóa. Mặt bằng 39ha (MB 3241 Triển Lãm tỉnh) thuộc P. Đông Hương - TP. Thanh Hóa. Hot! Sở hữu đất vàng tại trung tâm thành phố Thanh Hóa.
Khu đô thị sinh thái Núi Long hay còn gọi là Khu đô thị Núi Long là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa, khi nằm tại vị trí đắc địa ngay trong trung tâm với quy mô lên đến 48,3ha. Dự án được đầu tư lên đến hơn 1127 tỷ đồng, số vốn khủng được sự liên doanh của nhiều chủ đầu tư như đại diện là Công ty Cổ phần Sông Mã. Dự án có sự đầu tư về thiết kế khi mời chuyên gia người Đức thiết kế cho dự án với quy mô khép kín tất cả trong một.
Dự án Khu đô thị (KĐT) Lạc Hồng Central Park với nhiều ưu thế nổi bật: Vị trí đắc địa, thiết kế sản phẩm phong cách Tân cổ điển sang trọng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp... hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn không chỉ của người dân TP Thanh Hóa mà còn của các tỉnh thành lân cận.
LK6 gần chợ, gần trung tâm thương mại Đường rộng 7,5m, vỉa hè 5m Hạ tầng đang hoàn thiện, giao thông thuận lợi.
LK1 gần trục đường đôi CESDP Đường rộng 10,5m, vỉa hè 5m Hạ tầng đang hoàn thiện, giao thông thuận lợi.
LK13 đối diện bãi đỗ xe, gần trung tâm thương mại Đường rộng 7,5m, vỉa hè 5m. Hạ tầng đang hoàn thiện, giao thông thuận lợi.
Nằm ngay đoạn vòng cung view hồ thoáng mát nhất mặt bằng, tựa như viên ngọc giữa lòng TP. Đường rộng 7,5m, vỉa hè 5m. Hạ tầng đang hoàn thiện, giao thông thuận lợi.
Trước thời điểm sắp bàn giao vào cuối năm nay, Vinhomes Star City một lần nữa ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư và cư dân tương lai khi ra mắt biệt thự mẫu thuộc phân khu Hoa Hồng. Điểm sáng đến từ kiến trúc, tổng thể khu đô thị đang dần hoàn thiện và nhiều ưu đãi hấp dẫn mới tiếp tục là những trải nghiệm độc đáo Vinhomes Star City dành cho khách hàng.
​Bất động sản Thanh Hóa đang trong xu thế phát triển với nhiều tiềm năng nhưng các sản phẩm tại thị trường vẫn còn hạn chế, chưa đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng và nhà đầu tư.
Vinhomes được biết đến là một thương hiệu Bất động sản mang tầm cỡ quốc tế. Các sản phẩm của Vinhomes như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhomes Hà Tĩnh... đã làm thay đổi và định hướng lại hoàn toàn thị trường Bất Động Sản việt Nam bởi thiết kế, chất lượng và dịch vụ của mỗi công trình.
TOP

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUNG

Địa chỉ: 52 PHÚ THỨ - P. PHÚ SƠN - TP. THANH HÓA. Điện thoại: 0913.590.145
Bản quyền @2011-2015 Thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUNG.