10:08:54, 04-12-2017

Khu đô thị mới Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa nằm trong tổng thể quy hoạch và phát triển khu đô thị của Thành phố Thanh Hóa. Đây là một trong những dự án quy hoạch lớn được tỉnh Thanh hóa giao cho Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị làm chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu tổng quan về dự án này, vị trí, mặt bằng, tiến độ của khu đô thị mới Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa thông qua bài viết dưới đây!

Tổng quan về khu đô thị mới Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa

Khu đô thị mới Đông Sơn có tổng diện tích 78,35 ha được tỉnh Thanh Hóa quy hoạch để phục vụ cho nhu cầu về nhà ở, học tập, làm việc, nghỉ ngơi, và vui chơi giải trí cho người dân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và người dân trên toàn khu vực.

Vị trí của khu đô thị mới Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa

Dự án khu đô thị mới Đông Sơn tọa lạc tại vị trí phường An Hoạch, thành phố Thanh Hóa

Dự án khu đô thị mới Đông Sơn tọa lạc tại vị trí phường An Hoạch, thành phố Thanh Hóa

Dự án khu đô thị mới Đông Sơn tọa lạc tại vị trí phường An Hoạch, thành phố Thanh Hóa, có phía Bắc giáp với quốc lộ 47, có phía Nam giáp với tuyến đường sắt Bắc – Nam, có phía Đông giáp với kênh Bắc, có phía Tây giáp với sông nhà Lê và gần khu dân cư.

Dự án này được sự phê duyệt có tỉnh Thanh Hóa và chính thức được khởi công năm 2010, được tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD xây dựng mới hoàn toàn. Chủ đầu tư đã đồng bộ hoàn toàn về kiến trúc cảnh quan, và hệ thống hạ tầng cơ sở. Đây là một trong những dự án xây dựng khu đô thị mới văn minh và hiện đại nhất ở cửa ngõ phía tây của thành phố Thanh Hóa. Với mục đích quy hoạch chính của chủ đầu tư là phục vụ nhu cầu về nhà ở, làm việc, nghỉ ngơi cho người dân trên địa bàn khu vực Thanh Hóa.

Thiết kế hạ tầng của khu đô thị mới Đông Sơn

Dự án khu đô thị mới Đông Sơn được triển khai xây dựng với tổng diện tích là 78,35 ha

Dự án khu đô thị mới Đông Sơn được triển khai xây dựng với tổng diện tích là 78,35 ha

Dự án khu đô thị mới Đông Sơn được triển khai xây dựng với tổng diện tích là 78,35 ha, gồm 2 chức năng chính là khu trung tâm và khu nhà ở.

Khu trung tâm: đất được phân chia theo 3 cấp

+ Đất trung tâm khu đô thị gồm: Trụ sở ủy ban nhân dân – công an, trạm y tế, các trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, trường mầm non, trung tâm thương mại và chợ trung tâm, trung tâm thể thao…

+ Đất trung tâm khu nhà ở gồm: nhà văn hóa, khuôn viên, vườn hoa…vị trí được xác định ở trung tâm của 3 khu nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động hàng ngày của người dân.

Khu nhà ở: đất được chia làm 3 khu

+ Khu dân cư số 1: là toàn bộ khu dân cư tập trung ở phía Bắc tiếp cận với quốc lộ 47, sẽ được bố trí nhà ở liền kề, diện tích khoảng 80 – 100 m2 trên 1 lô đất.

+ Khu dân cư số 2 và số 3: là toàn bộ khu dân cư ở phía Nam khu đất, khu này tập trung bố trí khu nhà vườn với diện tích mỗi lô từ 150 đến 350 m2.

+ Khu đất trồng cây xanh: Được thiết kế linh hoạt nằm đan xen các khu đô thị, khu nhà ở để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi giải trí, tạo cho đô thị không gian xanh hợp lý, giúp khu đô thị mới Đông Sơn trở thành khu đô thị xanh sạch đẹp và môi trường trong lành nhất.

Các tiện ích của dự án Khu đô thị mới Đông Sơn

Khu đô thị mới Đông Sơn được xem là một không gian xanh, hiện đại bậc nhất cho người dân xứ Thanh

Khu đô thị mới Đông Sơn được xem là một không gian xanh, hiện đại bậc nhất cho người dân xứ Thanh 

Được xem là một không gian xanh, hiện đại bậc nhất cho người dân xứ Thanh thì dự án khu đô thị mới Đông Sơn mang trong mình rất nhiều tiện ích:

+ Khu nhà ở liền kề có kiến trúc hạ tầng thống nhất hiện đại. Các nhà liền kề được thiết kế độc lập, hiện đại khép kín, được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp với hình dáng, vị trí từng lô đất, hài hòa với thiết kế tổng thể của dự án.

+ Khu nhà vườn biệt thự: mang trong mình phong cách biệt thự đơn lập, mang phong cách hiện đại sang trọng tạo nên cho khu đô thị mới Đông Sơn bộ mặt sinh động, văn minh  đáp ứng môi trường sống cho khu dân cư chất lượng cao.

+ Khu vui chơi giải trí: được đan xen cùng cây xanh tạo mọi trường xanh sạch đẹp cho các khu vui chơi này.

+ Tất cả các khu nhà ở, khu vui chơi trên đất của dự án khu đô thị mới Đông Sơn đều được đảm bảo an ninh, có giao thông thuận lợi, có cây xanh hòa hài thiên nhiên tạo nên môi trường sống lý tưởng, không gian  với nhiều dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của người dân sinh sống tại đây.

>>XEM THÊM: Thông tin dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá

>>XEM THÊM: Thông tin dự án Alpha City Cống Quỳnh

Tiến độ của dự án Khu đô thị mới Đông Sơn

Khu biệt thự liền kề của dự án Đông Sơn đã hoàn thành

Khu biệt thự liền kề của dự án Đông Sơn đã hoàn thành

Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh 3D của dự án

Dự án trường tiểu học tại dự án Đông Sơn Thanh Hóa

Một phần dự án khu nhà ở liền kề

Hình ảnh một số khu hoàn thành

Những hạng mục của dự án khu đô thị mới Đông Sơn đã hoàn thiện. Dự án này được coi là dự án có quy mô lớn của tập đoàn phát triển nhà đô thị HUD là chủ đầu tư, với mong muốn xây dựng một khu đô thị mới với hệ thống hạ tầng xã hội đạt tiêu chuẩn cao, góp phần hoàn thiện quy hoạch huyện Đông Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Hiện nay, khi đã hoàn thành kế hoạch đầu tư giai đoạn 1 thì chủ đầu tư đã xây dựng toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và những công trình thấp tầng của khu biệt thự liền kề, nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhân dân.

Khu nhà ở liền kề với diện tích: 95m2 đến 100m2. Chiều rộng 7,5m + chiều dài từ 13m đến 14,5m
- Giá bán: Từ 590 triệu/căn
- Tiến độ đóng tiền như sau:
+ Đợt 1 ký hợp đồng mua bán đóng 30%
+ Đợt 2 sau 45 ngày kể từ khi kí hợp đồng đóng 20 %
+ Đợt 3 sau 45 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 2 đóng 20%
+ Đợt 4 sau 45 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 3 đóng 20%
+ Đợt 5 đóng 10% sau khi bàn giao đất
Hiện nay chúng tôi chỉ còn 6 căn LK5 hãy nhanh chóng đặt chỗ để có một suất mua LK LK5 mặt bằng chia lô đẹp nhất khu đô thị.

Dưới đây là những dự án chi tiết của khu đô thị mới Đông Sơn đã và đang được triển khai

Hình ảnh lô LK19 trên bản đồ

Hình ảnh lô LK19 trên bản đồ

    -  Đi thẳng Đại lộ Lê Lợi, vượt qua cầu Phú Sơn khoảng 1km là đến khu đô thị mới Cầu Cao. Một khu dân cư mới khang trang, hiện đại, giải quyết kịp thời các nhu cầu bức bách về nhà ở của người dân. Tạo điều kiện và môi trường sống ổn định gồm các công trình công cộng cấp phường như Trụ sở UBND - Công an; Trạm y tế; Trường THCS; Trường tiểu học; Trung tâm thương mại - Chợ; Trung tâm thể thao, sân Tennis, bể bơi…
    -  Khu nhà ở liền kề LK19: Khu nhà LK19-1 nằm giữa khu trung tâm của dự án, gần các công trình công cộng như Nhà văn hoá; Trường mầm non, kiốt dịch vụ, khuôn viên vườn hoa vv… Cây xanh công viên được tổ chức linh hoạt gắn với trung tâm khu đô thị, trung tâm khu nhà ở liền kề LK19, LK19-1 nhằm đáp ứng cho nhu cầu vui chơi nghỉ ngơi, tạo cho đô thị có không gian xanh hợp lý, đáp ứng cho một đô thị xanh sạch đẹp, môi trường trong lành, sân đường nội bộ lát gạch block màu sắc hài hoà gắn liền với vườn hoa, cây xanh tạo nét riêng cho khu đô thị. Tổ chức giao thông hợp lý, rộng rãi với các tuyến đường rộng mỗi làn từ 5,5m-7,5m.
    -  Khu nhà ở liền kề LK19 có 56 ô đất gồm 42 mẫu M5 diện tích đất là 87,4m2, diện tích xây dựng là 62,5m2; 04 mẫu M6 diện tích đất là 87,4m2, diện tích xây dựng là 72,2m2; 02 mẫu M7 diện tích đất là 88m2, diện tích xây dựng là 60,5m2; 02 mẫu M7* diện tích đất là 90,8m2, diện tích xây dựng là 63,3m2; 01 mẫu M8 diện tích đất là 88m2, diện tích xây dựng là 60,5m2; 01 mẫu M8* diện tích đất là 90,8m2, diện tích xây dựng là 63,3m2; 02 mẫu M9 diện tích đất là 135m2, diện tích xây dựng là 79,1m2; 02 mẫu M9* diện tích đất là 141,3m2, diện tích xây dựng là 82,4m2. Tổng diện tích lô đất là 5374m2, mật độ xây dựng trung bình là 67,1; chiều cao là 4 tầng.
    -  Khu nhà ở liền kề LK19-1 có 32 ô đất gồm 24 mẫu M1 diện tích đất là 95m2, diện tích xây dựng là 67,5m2; 02 mẫu M2 diện tích đất là 95m2, diện tích xây dựng là 67,5m2; 04 mẫu M3 diện tích đất là 75m2, diện tích xây dựng là 50m2; 02 mẫu M4 diện tích đất là 122,5m2, diện tích xây dựng là 70m2. Tổng diện tích lô đất là 3015m2, mật độ xây dựng trung bình là 69,5; chiều cao là 4 tầng.
    -  Khu nhà ở liền kề LK19, LK19-1 phía Bắc giáp với Kênh Bắc, phía Đông giáp đường sắt Bắc - Nam sát trục giao thông chính kết nối khu đô thị Cầu Cao với trục giao thông của thành phố nên vị trí rất thuận lợi về mặt địa lý, rút ngắn khoảng cách về trung tâm thành phố. Cách tượng đài Lê Lợi, Plaza Thanh Hóa, Viễn thông Thanh Hóa chỉ khoảng 1,8km. Đây là một trong nhưng ưu điểm vượt trội của khu đất LK19, LK19-1.

Chính sách khi chọn dự án khu đô thị mới Đông Sơn

Dự án khu đô thị mới Đông Sơn hoàn thành

Dự án khu đô thị mới Đông Sơn hoàn thành

Chọn lựa dự án khu đô thị mới Đông Sơn là bạn đã chọn cho mình khu nhà ở với nhiều sự lựa chọn nhà ở cho mình, nhiều tiện ích dịch vụ và các công trình công cộng như nhà hát lớn, trường học, nhà trẻ công viên. Bạn có thể chọn cho mình khu nhà ở chung cư cao từ 9 -13 tầng và các công trình công cộng khác.

Có thể nói Khu đô thị mới Đông Sơn là một tổ hợp những kiến trúc sáng tạo, bao quanh là không gian xanh sạch đẹp, hiện đại sẽ mang lại “GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC” cho mọi người! Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một căn nhà của dự án khu đô thị mới Đông Sơn, nơi mảnh đất đáng sống, có đầy đủ tiện ích và hiện nay bậc nhất hiện nay tại tỉnh Thanh Hóa!
Hãy lựa chọn tổ ấm cho mình tại dự án khu đô thị mới Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi, sàn giao dịch BĐS Việt Chung sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUNG
Địa chỉ: 714 Nguyễn Trãi, Phú Sơn, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0913 590 145
Email: bdsvietchung@gmail.com

Nguyễn Thị Yến

Các tin liên quan:

TOP

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUNG

Địa chỉ: 52 PHÚ THỨ - P. PHÚ SƠN - TP. THANH HÓA. Điện thoại: 0913.590.145
Bản quyền @2011-2015 Thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUNG.