Dự án khu đô thị mới Đông Sơn Thanh Hóa
MB 3830 - trung tâm mới phía tây TP.Thanh Hóa Sở hữu vị trí tâm điểm đắt giá , đối diện nhà hàng KING PLACE, nằm trên trục đường đôi thông với cầu Kênh Bắc và QL 47.
Khu nhà ở liền kề LK19; LK19-1 nằm giữa khu trung tâm của dự án, gần các công trình công cộng như Nhà văn hoá; Trường mầm non, kiốt dịch vụ, khuôn viên vườn hoa vv… Cây xanh công viên được tổ chức linh hoạt
Dự án có tổng diện tích 78,35 ha. Theo Quy hoạch thiết kế, Dự án có tuyến giao thông chính đô thị chạy giữa khu đất, theo hư­ớng Bắc Nam, nối với Quốc lộ 47 và nối với trục Đại lộ Lê Lợi kéo dài, hình thành tuyến giao thông khu vực theo h­ướng Đông Tây nối với trục đư­ờng vành đai phía Tây của Thành phố và các tuyến giao thông nội thị để tổ chức không gian và khai thác quỹ đất.
Khu đô thị mới Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa nằm trong tổng thể quy hoạch và phát triển khu đô thị của Thành phố Thanh Hóa. Đây là một trong những dự án quy hoạch lớn được tỉnh Thanh hóa giao cho Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị làm chủ đầu tư.
    TOP

    CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUNG

    Địa chỉ: 52 PHÚ THỨ - P. PHÚ SƠN - TP. THANH HÓA. Điện thoại: 0913.590.145
    Bản quyền @2011-2015 Thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUNG.