Dự án FLC Sầm Sơn
Được mệnh danh là “Thành phố không ngủ” - FLC Lux City Sầm Sơn là giai đoạn 2 của dự án FLC Sầm Sơn Thanh Hóa. Khẳng định thành công vượt trội của dự án trước đó, FLC Lux City Sầm Sơn tiếp nối với hơn 70 dịch vụ tiện ích
Chủ đầu tư FLC Group đã chính thức cho ra mắt dự án FLC Sầm Sơn. Đây được xem là dự án du lịch và nghỉ dưỡng 4 mùa chất lượng hoàn hảo cho du khách.
Sau thành công của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn FLC cho ra mắt dự án FLC Sầm Sơn Thanh Hóa với các mô hình biệt thự, nhà liền kề, khách sạn, sân golf,…được đánh giá là quần thể nghỉ dưỡng sinh thái 4 mùa không nghỉ, tạo cơ hội đầu tư sinh lời
FLC Sam Son Golf Links từ lâu đã được biết đến như một “chốn đi về” dành cho các golfer yêu thích sự thử thách của những cú đánh và sự thân thiện, “xanh mướt” của môi trường, cảnh quan.
Nằm tại vị trí hiếm có là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, giáp khu du lịch biển Sầm Sơn, FLC Samson Beach & Golf Resort được xây dựng trở thành một nơi nghỉ ngơi và giải trí bậc nhất cả nước.
    TOP

    CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUNG

    Địa chỉ: 52 PHÚ THỨ - P. PHÚ SƠN - TP. THANH HÓA. Điện thoại: 0913.590.145
    Bản quyền @2011-2015 Thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CHUNG.